Những lời tri ân thầy cô hay nhất ngắn gọn nhất nhân dịp 20/11

Date:

Thầy cô không chỉ mang đến cho chúng ta kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người, đã dạy chúng ta cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã giúp chúng ta thấy được sức mạnh của tuổi trẻ và trách nhiệm với quê hương, đất nước. Từ đó, chúng ta mới có ý thức học tập để lớn lên xây dựng tổ quốc giàu đẹp hơn. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày mà không chỉ các bạn học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường mà cả xã hội đều hướng đến tri ân thầy cô giáo. Tham khảo bài viết dưới đây của Tạp Chí Giáo Dục để biết được những lời tri ân thầy cô hay nhất nhé!

Những lời tri ân thầy cô hay nhất
Những lời tri ân thầy cô hay nhất

Những lời tri ân thầy cô hay nhất

Nhân ngày 20/11, chúng con xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến thầy/cô… Trong quá trình học lớp… con đã được thầy/cô dìu dắt. Ơn thầy/cô con mãi ghi trong lòng. Kính mong thầy/cô luôn có sức khỏe dồi dào, thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

Lời tri ân đến cô giáo

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”. Cô giáo chính là người mẹ hiền thứ hai của con ở trường, dỗ dành con khi con khóc nhè, dìu dắt con khi con vấp ngã. Cô cũng là đầu tiên dạy con những nét chữ đầu đời. Cảm ơn những tình cảm mà cô đã dành cho con. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô mạnh khỏe, công tác tốt, thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.”

Những lời cảm ơn thầy cô hay nhất

Có lẽ, thầy sẽ không còn nhớ em trong hàng vạn học trò nhưng em vẫn nhớ như in từng giờ thầy lên lớp. Những bài giảng của thầy trong suốt những năm học cấp 3 chính là hành trang quý báu để em có thể vững bước trên đường đời.

Thầy vẫn luôn là người mà em yêu quý và kính trọng nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Những lời cảm ơn thầy cô hay nhất
Những lời cảm ơn thầy cô hay nhất

Xem thêm: Các câu ca dao tục ngữ về thầy cô

Lời cảm ơn cô

Cô ơi, con là… học sinh lớp… khóa… Con biết chắc cô không thể nhớ được tên con trong hàng trăm, hàng ngàn những lứa học trò mà cô đã dạy dỗ. Nhưng với con, cô vẫn luôn là người chiếm vị trí quan trọng nhất. Cô chính là người đã giúp em vượt qua nỗi sợ, nỗi mặc cảm của bản thân. Cô đã giúp em từ một cô bé nhút nhát có thể tự tin đứng trước lớp thể hiện bản thân. Giờ đây khi con đã trưởng thành và có một sự nghiệp vững chắc. Em luôn biết ơn công lao dạy dỗ của cô.  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em mong thầy luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người.”

Nhớ ơn thầy cô

Chúng em biết rằng thầy cô đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết để chèo lái những con đò tri thức. Trải qua bao nhiêu sóng gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng em.

Trong những lúc chúng em chùn bước trước những khó khăn, chính bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng em bất lực, chính tình cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực.

Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

Lời cảm ơn thầy cô

Thầy cô không chỉ mang đến cho chúng em kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người, đã dạy chúng em cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã giúp chúng em thấy được sức mạnh của tuổi trẻ và trách nhiệm với quê hương, đất nước. Từ đó, chúng em mới có ý thức học tập để lớn lên xây dựng tổ quốc giàu đẹp hơn.

Chúng em cảm ơn thầy cô tất cả những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/11 chúng em xin kính chúc thầy cô gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời cảm ơn thầy cô
Lời cảm ơn thầy cô

Những lời tri ân thầy cô hay nhất ngắn gọn nhất:

Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa

Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

Để em đến bên bờ ước mơ…

Một mùa hiến chương nữa lại về, mỗi lần nghe những lời hát đó lòng em lại bất chợt xốn xang. Hôm nay, nhân ngày nhà giáo Việt Nam  20-11 lòng em lại dâng lên niềm biết ơn vô hạn với các thầy, các cô những người đã dìu dắt chúng em lên người. Chúng em xin kính chúc các thầy cô giáo mãi mạnh khỏe, và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp trồng người.

Chúng em xin hứa sẽ là những người con ngoan, trò giỏi, luôn vâng lời thầy cô. Dù mai này khi ra trường có đi đến bất cứ nơi đây, học tập ở bất cứ môi trường nào. Em cũng nhớ mãi tất cả những lời thầy cô đã dạy dỗ ngày hôm nay.
Một lần nữa em xin, Kính chúc Thầy Cô mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!”

Tham khảo bài viết: Cách dạy con học giỏi

Cảm ơn thầy cô

Thầy cô luôn được ví với hình ảnh những người lái đò thầm lặng. Hàng năm đều đưa những người học trò đến với những bến bờ của tri thức. Nhờ tâm huyết của thầy cô, các thế hệ học sinh không chỉ được học tập những kiến thức mới mà còn được răn dạy về các bài học làm người. Thầy cô chính là người thắp lửa đã thổi bùng lên ngọn lửa khát khao tri thức tâm hồn của chúng em. Thầy cô là những người đã đặt những viên gạch đầu tiên để chúng em có thể bước từng bước vững vàng  tiến lên phía trước. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em kính mong thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp giảng dạy.”

Những lời cảm ơn thầy cô hay nhất
Những lời cảm ơn thầy cô hay nhất

Lời cảm tạ thầy cô

Xin cảm tạ thầy cô đã dành cho chúng em những bài học hay, dạy cho chúng em biết nhiều tri thức mới để xây đắp cuộc đời của mình. Trong những năm tháng học trò, chúng em luôn có hình ảnh của những người thầy, người cô trong đó. Tự hào và cảm động trước công lao của các thầy cô. Hôm nay, chúng em xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình những lời tri ân sâu sắc nhất trong ngày 20/11.

Biết ơn công lao thầy cô

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của người lái đò. Cảm ơn thầy cô – những người đã dạy chúng em biết đúng sai và biết những điều hay lẽ phải để trở thành những người có ích trong xã hội.

Bài viết liên quan: Các câu ca dao tục ngữ về tôn sư trọng đạo

Tạm kết:

Như vậy, thầy/cô giáo có ý nghĩa hết sức quan trọng trong cuộc đời của mỗi người học sinh. Hy vọng với những lời tri ân thầy cô hay nhất trên đây sẽ giúp cho các bạn có được một ngày lễ 20/11 trọn vẹn bên thầy cô và bạn bè của mình.

Share post:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here