Ý nghĩa và tác dụng khi đeo dây chuyền Hồ Ly trong phong thủy!

Lượt xem: 2151

Bên cạnh những món đồ trang sức phong thủy như nhẫn con cóc , nhẫn tỳ hưu… mang lại may mắn tài lộc thì dây chuyền hồ ly đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ . Bởi theo quan niệm của số đông chị em thì khi đoe dây chuyền hồ ly sẽ mang lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc và gắn kết tình cảm vợ chồng.

1. Hiểu thế nào về Hồ Ly?

 

Theo như tương truyền ở trong dân gian, hồ ly xuất thân từ một loài cáo, qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh đã biến thành hồ ly. Con cáo vốn dĩ là một loài vật thông minh, nhanh nhạy khéo léo vì vậy khi biến thành hồ ly nó lại càng tinh xảo hơn nữa.

 

Hồ ly hiện nay được chia thành nhiều các cấp bậc khác nhau , ban đầu chúng chỉ có 1 đuôi nhưng trải qua quá trình tu luyện 100 năm thì sẽ thành 3 đuôi gọi là tam vĩ yêu hồ, khi tu được 1000 năm sẽ thành hồ ly 6 đuôi được gọi là lục vĩ ma hồ.  Khi chúng tu luyện được cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi được gọi là cửu vĩ thiên hồ, ở cảnh giới này Hồ Ly sẽ có ma thuật cao và thường được phong là Hồ Cung chủ, tức là con đầu đàn.

 

trang-suc-ho-ly

 

2. Ý nghĩa hình tượng Hồ Ly

 

Hình tượng Hồ Ly đã được sử dụng làm biểu tượng của sắc đẹp, khôn khéo và cả quyền lực, đối với phụ nữ khi sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang tới may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và cả ứng xử trong cuộc sống. Đối với những nữ doanh nhân có một sợi dây chuyền mặt hồ ly sẽ giúp cho họ có thêm được sự tự tin vào quyền lực, từ đó đưa ra được những định hướng và quyết định một cách chính xác nhất, đồng thời cũng có sự kính trọng từ đồng nghiệp và cấp dưới, Ngoài ra nữa, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang tới sự giàu sang phú quý cho chính chủ sở hữu được nó.

 

3. Tác dụng khi đeo dây chuyền Hồ Ly trong phong thủy

 

trang-suc-ho-ly

 

 

Hồ Ly trong thiết kế trang sức có tác dụng tốt trong phong thủy . Đặc biệt là đối với các chị em, khi đeo trang sức hồ ly có tác dụng giúp :

 

*Pháp khí gìn giữ tình yêu

 

Khi đeo trang sức Hồ Ly, chúng không những giúp cho tình yêu của bạn bền vững mà còn tăng cường thêm cả sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn đang đọc thân thì biểu tượng này sẽ giúp thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại bên cạnh bạn.

 

+ Đối với các cô gái đang yêu, biểu tượng Hồ ly sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn ổn định và đi tới hôn nhân. Khi sở hữu một vật phẩm như thế này, những người bị tổn thương tình cảm có thể hàn gắn được vết thương, có tinh thần, vị tha và có con tim mở rộng.

 

*Gắn kết tình cảm vợ chồng

 

Có thể bạn không biết nhưng sự thật là Hồ Ly giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì vậy, nếu như đang lo chồng có niềm vui khác thì bạn có thể dùng môt con Hồ Ly để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình . Một sợi dây chuyền Hồ Ly đá đen sẽ giúp cho bạn ngăn chặn và phá hủy các mối quan hệ tình ái có thể xảy ra với kẻ thứ 3

 

trang-suc-ho-ly

 

 

*Thu hút tài lộc

 

Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, tình cảm vợ chồng thì dây chuyền hồ ly còn có tác dụng lớn trong việc kinh doanh, giúp các doanh nhân tỉnh táo trước moi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng cường sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm cả trong kinh doanh, vì thế những chị em nào mà đang kinh doanh , hay buôn bán thì nên đeo dây chuyền hồ ly nhằm thu hút tài lộc.

 

 

 

 

Tin tức khác

Quảng cáo

Liên kết website