Vay tín chấp với lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Lượt xem: 2378

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp lãi xuất thấp, mà chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ phù hợp với mình. Hôm nay, vaytinchapdng.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vay tín chấp lãi xuất thấp tại Đà Nẵng.

Với những khách hàng đang cần vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng, vay thế chấp sổ đỏ chỉ chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ liên quan là bạn đã đủ điều kiện để vay một khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, thời hạn trả từ 6 đến 36 tháng với mức lãi xuất thấp.

Điều kiện để khách hàng có thể vay tiền không cần thế chấp tại Đà Nẵng.

+ Vay theo sim Viettel sử dụng >= 1 năm k cần chính chủ!

+ Vay theo lương thu nhập >=3 triệu đồng / tháng

+ Vay theo bảo hiểm nhân thọ với phí đóng 2,5 triệu / năm

+ Vay theo hoá đơn điện >= 300 nghìn đồng / tháng

+ Vay theo đăng ký xe máy chính chủ đăng ký >= 4 năm.

+ Vay theo thẻ ATM - số dư ngân hàng.

+ Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Với hệ thống các ngân hàng cho vay tín chấp khép kín hơn như SHB, Sacombank, mecongbank … thì yêu cầu là phải cung cấp bảng lương chi tiết từ phía các ngân hàng và khách hàng phải được trả lương qua ngân hàng chứ không hổ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt. Những ngân hàng này chỉ chấp nhận các khách hàng có mức lương trên 8 triệu VNĐ và yêu cầu đầu tiên là không mắc nợ, không dính nợ xấu tại thời điểm đi vay.

>>>Xem thêm: Vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ở các ngân hàng cho vay dễ nhất tại Đà Nẵng

Một số ngân hàng thông thoáng hơn và đẩy mạnh hệ thống cho vay hàng đầu hiện nay phải tính đến là ngân hàng VPBank và tổ chức tài chính Prudenial, làm thủ tục vay tiêu dùng Prudential yêu cầu khách hàng chỉ cần có HĐLĐ hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ là đã được hổ trợ vay. Không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập bằng lương chuyển khoản. Đây là điều kiện khá thông thoáng bởi lẻ hiện nay gần 80% các công ty trên thị trường đều cho nhận lương bằng tiền mặt nên người đi vay khá dễ dàng không cần chứng minh thu nhập quá khắt khe như tổ chức khác. Lãi suất cho vay của Prudential cũng khá dễ thở và nhẹ hơn các tổ chức khác. Lãi suất vay thấp nhất ở PRudential là 1.04% đối với khách hàng VIP và giao động vào khoảng 1.5%.

Ưu đãi trong tháng chương trình vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng dành cho khách hàng đủ điều kiện vay qua lương chuyển khoản trên 10 triệu.

Ngân hàng VPBank cũng tương tự như Prudential cũng thông thoáng hơn và càng dễ dàng hơn khi điều kiện vay không cần phải yêu cầu sổ KT3 trên 6 tháng như Prudential nên sẽ giúp khá nhiều khách hàng có thêm khả năng để vay. Một số sản phẩm VPBank lãi chỉ 1.42% như các khách hàng VIP hoặc khách hàng có sổ BHNT.

Làm thế nào để khách hàng có thể vay tín chấp lãi suất thấp khi đang cần vay tiền gấp tại đà nẵng

Vaytinchapdng.com chuyên cung cấp các gói sản phẩm vay vốn tiêu dùng từ các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Không nhận một khoản phí môi giới hay phí tư vấn nào của bạn khi bạn làm việc với chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với vaytinchapdng.com của chúng tôi, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và làm thủ tục nhanh chóng nhất cho khách hàng. Điều đặc biệt ở đây là chúng tôi hoàn toàn miễn phí khi làm thủ tục tại http://vaytinchapdng.com/vay-the-chap-so-do-da-nang/

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 130/30 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng - Việt Nam

Số điện thoại : 05113.700.800 - Di động : 0905.312.198

Email: [email protected]

Website: vaytinchapdng.com

Tin tức khác

Quảng cáo