Cách khai trương cửa hàng chuẩn phong thủy

Lượt xem: 641

Khai trương cửa hàng hoàn hảo nhất sẽ phải cần phải có những kế hoạch gì,triển khai như thế nào? Dưới đây là kinh nghiệm khi chuẩn bị khai trương, hãy cùng tìm hiểu 10 bước cơ bản cần phải ghi nhớ dưới đây nếu bạn muốn có một sự kiện trương cửa hàng thành công ngoài mong đợi của mình.

Xác định thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức sự kiện khai trương sẽ là nội dung đầu tiên bạn cần xác nhận đến ban lãnh đạo bởi đây là yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tất cả các khâu khác trong chương trình khai trương.

Thông thường, chúng ta sẽ chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng, với địa điểm kinh doanh. Bên cạnh đó, chọn đúng thời điểm để khai trương cũng vô cùng quan trọng.

Mọi người quan niệm “có kiêng có lành” vì thế việc xem ngày khai trương cửa hàng là điều gần như không thể thiếu khi bạn muốn tổ chức suôn sẻ.

cho được khoa học, chuyên nghiệp mà vẫn đủ sức chứa.

Xem thêm: Hướng dẫn khai trương cửa hàng

Xác định địa điểm tổ chức

Sau khi đã có mốc thời gian tổ chức sự kiện thì bạn cũng cần cân nhắc không gian tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng. Chắc chắn sự kiện khai trương chỉ có thể tổ chức ngay tại cửa hàng để thuận lợi cho các đầu mục nội dung sự kiện như phần cắt băng khánh thành khai trương, giới thiệu không gian cửa hàng mới cũng như lễ xông đất cửa hàng mới.

Quan sát trước xung quanh chỗ để xe,nếu là toà nhà hoặc chung cư nên thông báo trước cho đơn vị chủ quản.

Website: traicayvuongtron.vn

Địa chỉ: 120/33/6 Trường Chinh.P12.Tân Bình

Điện thoại: 0909675478 - 0981823228

 

Tin tức khác

Quảng cáo